I want baby boy

Hi there.... I'm 8weeks preggy and I want to have a baby boy sana. Is there a way na I can do to make my first baby become a baby boy?

23 Replies

May mga nababasa po akong article dito mismo. At sa smart parenting u can also search sa google if di afford paalaga sa ob.. Ako twice nako nabuntis same baby boy pero wala kami ginawa ni hubby. Blessing lang talaga ni God baby boy kasi first baby ko boy kaso still birth case nangyari kinuha sya ni God pero binalik din agad with a baby boy din and now he's 2yrs old