10 weeks our baby was no heartbeat

Hello there ask lang poh if may same case ba dito sakin na 10 weeks wala ng hearbeat c baby namin and suggested n poh sana aq ni ob to admit at the hospital for raspa kaso sabi q poh bka pwede pa bgyan ng chance c baby bka its a miracle na after a week magkaheartbeat xa uli????last check up q poh ng malaman q preggy na aq for our first baby @ 7weeks and 2 days nakita q tlga n may pumipintig pero after taking duphaston 42pcs for 2 weeks 3xa day to intake at my follow up check up ayan n poh wala n xa heartbeat..pero bakit poh ganun wala nman aq nararamdaman na kahit na ano?walang masakit?????..someone help me poh kc gusto q poh mapanatag.di q poh alam gagawin ko????

10 weeks our baby was no heartbeat
51 Replies

Nakikiramay ako sau sis,ramdam ko rin yan sis last year ganyan din ngyari sa baby namin ndi sya na buo ,kombaga bogok sya,,paang balot na ni natuloy maging sisiw,,kaya nakakalungkot dhil 1st baby namin un,,😢😢😢tapos un niraspa ako at after 2months sa awa ng Dios,nabuntis agad ako, now 13weeks na sya and 2days,😊tatagan mo lang self mo sis,may ganyan tlga sa ating buhay,cnusubukan tau,basta pray ka lang lagi,,

sa mga mommies poh na nakiramay sa pighati ng sinapit ng aming first angel.taos puso poh pasasalamat sainyo... nice to hear you again mga mommy..in God's will nakayanan q poh,namin ng partner q ang dumaang pagsubok..at ngayon may another blessings poh and sobrang pagdarasal poh uli ang ipinapanalangin nmin na sana maging ok poh ang lahat...nawa gabayan poh taung lahat ng Poong Maykapal🙏🙏🙏♥️♥️

Hi momsh. pray ka lang!!! ☝️Ako din ganyan nangyari actually exact 11 weeks yung sakin no heartbeat kinabukasan non dinugo nako ng sobrang dami after ko malaman na wala ng heartbeat and Sobrang lungkot diretso nako niraspa. Kaya natin to mamsh wag tayong mawalan ng pag asa!!! pag para satin ibibigay satin ni lord yan, lahat nangyayari ay may purpose. Stay strong momsh!!! ☝️

Hi momsh ganyan din nangyari sakin dun sa 2nd baby ko 3months sya nakita sa ultrasound Wala syang heart beat nagulat ako nun Kasi Wala Naman akong naramdaman na sakit or bleeding man Lang tatlong beses pa inulit Yung ultrasound pero Wala talaga . Pakatatag ka mamsh Alam ko masakit pero makakaya mo din Yan at maagkakaanak kpa wag ka mawalan Ng pag asa 💗

my 1st pregnancy ganyan din skin 6weeks my heartbeat na at pinatakecako nang pampakapit kahitwala akong naramdaman..then ngpa utz uli ako wala nang heartbeat c baby..nka 3x pa ako na utz bago ko matanggap na wala na talagang heartbeat c baby..kaso skin hndi niraspa binigyan lg ako ng prime rose..after 3mos na buntis po ulit ako ngayon im 8mos na po..

4y ago

Hi po tanong ko lnh ung prime rose po ba un po ung para lubas sia at ndi n need raspahin

Hello po if I may ask ano po naging result? Ano po ginawa nyo after? Had the same situation sakin po supposedly 9weeks 5days today based on my LMP. Pero sakin po kasi yung transv ko 2weeks ago wala syang heartbeat, tapos kanina lang po follow up transv ko ulit pero wala padin heartbeat. 😭 sobrang malungkot po kami ni hubby I was crying almost all afternoon

4y ago

I just want to give an update on my condition: silent miscarriage din po ang nangyari sakin. Had the second trans-v 2 weeks after and still no heartbeat. Nag grow sya konti meaning nagkaron ng heartbeat for some time pero tumigil na ulit. I was given meds to relax my cervix, iron for the blood loss, and antibiotics to take once I start heavy bleeding (kasi no spotting at all ako). Natural pong lumabas ang embryo, and 1 week since I started spotting may very light bleeding padin ako until now. Praying to get better soon and have a healthier condition so we could have better chances of conception kasi sabi sakin ng OB after 2 to 3 months of regular period saka pa adviseable magtry ulit

Hello po ano na po update sau? Same here no heartbeat 2nd ultrasound base sa LMP ko 9 weeks pero sa utz 7weeks & 1 day.. Pinapainom na rin ako gamot para lumambot cervix ko sabi ko yuko pa wait pa ko another week kc wla nman ako nararamdaman kaya niresitahan ako ng antibiotic bka daw po mainfect ako.. .plan ko po rin mg 2nd opinion.

Nagka ganyan din po ako last year,, ndi nagtuloy mag develop ang baby,, binigyan din ni ob ng chance hanggang 10weeks pero wala talaga,, kaya na raspa ako,, pero thankful kase after 3months nabuntis din kami ulit,, i monitor mo po ng mabuti,,kung kailangan po i raspa gawin mu na mamsh kesa magka infection kapa,,

Condolence mommy. Ako nga High Risk ang pregnancy ko. Dinugo din ako, Heragest, Duphaston at Duvadillan ako halos mag 2 months na. Awa ng Diyos 14 weeks si baby kumakapit padin. Bed rest ako halos mag iisang buwan na. Pray ka lang mommy, tatagan mo po loob mo. Kaya mo po yan. pagsubok lang yan ni Lord.

3y ago

Pampakapit po yung duphaston especially if may spotting or bleeding yan pinapatake. masakit din sa bulsa kasi 83 per tablet usually 3x a week pinapainom.

Ganyan din ang last 2 pregnancy ko..hindi nag kaka heartbeat ang baby ko..kaya advice sa akin to have APAS PROFILE para next pregnancy ko mabigyan na ako ng tamang meds..awa naman ng Diyos im 6mos pregnant now on my 3rd baby..still praying for a healthy and normal LO.. ♥️ il pray for u momsh...