10 weeks our baby was no heartbeat

Hello there ask lang poh if may same case ba dito sakin na 10 weeks wala ng hearbeat c baby namin and suggested n poh sana aq ni ob to admit at the hospital for raspa kaso sabi q poh bka pwede pa bgyan ng chance c baby bka its a miracle na after a week magkaheartbeat xa uli????last check up q poh ng malaman q preggy na aq for our first baby @ 7weeks and 2 days nakita q tlga n may pumipintig pero after taking duphaston 42pcs for 2 weeks 3xa day to intake at my follow up check up ayan n poh wala n xa heartbeat..pero bakit poh ganun wala nman aq nararamdaman na kahit na ano?walang masakit?????..someone help me poh kc gusto q poh mapanatag.di q poh alam gagawin ko????

10 weeks our baby was no heartbeat
51 Replies

Hello po . share ko lang po may last mens is feb 24-26 . may 1 positive sa pt ko . then nagpa tvs and check up aq june 1 kc expected ko po is 3months mahigit na. lumalabas dto sa apps ko is 15weeks na po. pero nung pgdting ko sa ob ko is 6-7weeks palang dw po sa tvs ko. and badly result wala pa pong baby 😭 may history dn po kc ako ng pcos. at pinaba2lik nia ko june13 pagka 2weeks para dw po ma detect na c baby may folic acid na dn po pina take skin.. any same experience po . may pag asa pa po ba mkita c baby. 1st baby po sna . salamat po

4y ago

Pray ka Lang po ganyan din ako nung una Kung ano ano naiisip ko baka di mabuo si baby, baka walang Makita pagbalik ko para magpa tvs. Sinabihan din Kasi ako NG ob ko na may ganung cases daw talaga and in God's grace napawi lahat ng pangangamba ko nung pinarinig na sakin yung heartbeat ni baby