10 weeks our baby was no heartbeat

Hello there ask lang poh if may same case ba dito sakin na 10 weeks wala ng hearbeat c baby namin and suggested n poh sana aq ni ob to admit at the hospital for raspa kaso sabi q poh bka pwede pa bgyan ng chance c baby bka its a miracle na after a week magkaheartbeat xa uli????last check up q poh ng malaman q preggy na aq for our first baby @ 7weeks and 2 days nakita q tlga n may pumipintig pero after taking duphaston 42pcs for 2 weeks 3xa day to intake at my follow up check up ayan n poh wala n xa heartbeat..pero bakit poh ganun wala nman aq nararamdaman na kahit na ano?walang masakit?????..someone help me poh kc gusto q poh mapanatag.di q poh alam gagawin ko????

10 weeks our baby was no heartbeat
51 Replies

May result ka po ba nung unang ultrasound na may heartbeat? Maari po kasi na hindi na nagtuloy yung pagkabuo ni baby for many reasons. Halos ganun din kay misis, nakita namin yung sac pero after a few days sumasakit na puson nya saka spotting, nagpa admit pa kami sa hospital at binigyan sya ng pampakapit, baka sakaling mahahabol, pero hindi talaga para samin yung una. Fast forward, she gave birth to a rainbow baby girl. Nakakalungkot pero minsan ganun po talaga. I suggest na after this (if ever na di magprogress), magpa-alaga ka na po sa OB, so you can prepare your body for the next baby.

1mo ago

hello po...more thankful po sa lahat ng advices..🥰🙏sobrang nakatulong sakin ang page na eto..may baby boy na po kami now 2yrs/2mons na c baby boy at super khulet na din..at tama po kayo may mas magandang plan c God.di po naging madali amg pagbubuntis q ky baby boy after maraspa aq ky baby angel namin in heaven but so thankful kc nakabuo at nabigyan pa don kami uli ng chance na maging mabuting magulang sa anak namin🥰🙏 ngayon lng po aq nakapagbasa uli dito kc super bc sa baby boy naming makhulet ☺️🙏 nag preterm din po aq ky baby boy nunh ngbubuntis aq and monthly admitted to the hospital kc po placenta previa case namin and sobra tlgang alaga ni OB kaya eto po ang pinaka magandang result now may makhulet ng baby boy after ng dami nming pinagdaanan ni baby..he was born din pala via CS na at 37 weeks at exactly kc di xa pwede ilabas na mauuna ang inunan kya tlgng no choice dw only CS as per advise ng napakabait,maalaga at napakagaling na Ob namin ni baby☺️🙏🥰flexing Dra.Donna Villafuerte