1st Trimester Of My Pregnancy For Our First Baby

Ask q lng poh sana if critical case ba qng findings sakin ni ob for having a subchroinic hemorrage of my 8weeks and 3days pregnancy?binigyan poh aq ng duphaston n pampakapit, suggested for 2 weeks bedrest and vitamins of folic..no other than meds dw poh muna for my hemmorhoids problem kc buntis nga.. Salamat poh

10 Replies

Really? 2weeks lang po ung duphaston and duvadillan nyo? Ako po kc 8weeks pregnant last dec 2019 required by OB po ako for 1month bedrest and take ng meds kc ngbleeding din po ako pero hindi sobrang heavy tapos s 2nd ultrasound ko wala ng bleeding but still taking p din po ako ng meds n pmpkapit until now. I dont know kung dahil sa case ko n po to ng myoma. Kc parang feeling ko din po critical case yung akin kc halos 1month and 2weeks nako leave sa office. 😞

Actually wala poh... Di poh kc namalayang buntis na aq kc di aq ngkamorning sickness or naduwal puro cravings lng poh aq. Kaso ngpacheck up n kami kc first time q nman madelayed ng almost a mon then i feel n parang dadatnan but until mgpacheck up aq di n tlg aq dinatnan. Then sa transv makita n ob na 7weeks and 2days na xa last jan. 6 upon my check up poh

Same sakin nong first tvs ko may subchroinic hemorerage din ako ,neresitahan din ako nang duphaston for 7 days but i only take good for 3 days kasi nga natatakot ako n baka may effect ky baby ang gamot,,after ko nag take non nag pa tvs ulit ako after 2 weeks ok nanaman ang result nya..

Meron din akong subchrionic hemorrhage nung 7 weeks then wala pa heartbeat si baby. Pinag duphaston ako for 1 week and bedrest then transvi ulit at 8 weeks. Ayun may heartbeat ni baby then nawala yung subchrionic hemorrhage ko.. 17 weeks na ko now. Pray lang tayo, mommy. ♥️

Normal po ba ang pananakit ng balakang at tagiliran pag nagbubuntis 8 weeks preggy po ako at 2 weeks na spotting .pero s ngayon po 2 days po na white nalang yung nalabas at every morning nalang .tnx po

I have subchronic hemorrage din advise ng OB q to take Duphaston pampakapit at 2 weeks bed rest.. Nxt week sched.q ulit for trans.v.. Hopefully nawala na amg Sub.H☝️ August din po ba EDD nio mam?

Same po tayo, pero ung ml. Ng hemorrhage kumokonti per week. Need lang talaga ng rest. Pero di naman po ganun ka critical as long as wag mag work na mabibigat.

4y ago

Ahh nagwoworry lng poh kc kami ni hubby but good to know lng poh na di nman xa critical.. Yun nga poh pinagbed rest aq as in halos walang gawa tlga kain higa lang.. Pray pray nga poh kami n sana sa next check up safe n safe n c baby..

Bedrest po tsaka may iniinom po na pampakapit.. Pag may subchrionic hemorrhage po kasi nakakaaffect sa growth ng baby..

Ano po symptoms nyo? Bago nyo nalaman may subchronic hemorrage po kau

Strict bedrest ka din.