Mn cho e hỏi thai ivf sau khi sinh e bé ra có cần test lại ADN cho chắc không ạ?

Thai ivf - thụ tinh ống nghiệm

8 Các câu trả lời

xl cho e hỏi ngủ cái nha,vd m xét k phải con mjh thì sao ạ, m mang thai 9 tháng 10 ngày chả nhẽ bỏ, tốt nhất k nên làm chỉ thêm buồn lo thôi, cứ tin tuởng bs đi m ạ

Mình nghĩ cái ivf này cũng an toàn đến 99,9%. Còn 0,1% nhỏ là trường hợp k may xảy ra thôi

Nếu làm nơi đáng tin thì ko cần. Còn bất an quá thì test. Giờ test ADN cũng ko bn tiền

sinh ra xem thử bé giống ko đã. nói chung là ko cần đâu. m lo thì xét thôi

Chứ nếu xác suất nhiều thì k ai làm đâu ạ

Mình ko làm nên ko rành nữa

Đa phần là chính xác đó m

k cần thiết đâu mom