Tụ dịch cục dưới 15% có nguy hiểm không

Thai e được 14w e đi siêu âm bs nói bị tụ dịch cục dưới 15%. Đã chích thuốc và đang uống thuốc tại nhà hẹn 1 tuần sau khám lại ạ. Do là mới bầu lần đầu nên e cũng bị tâm lí lắm. Các mom cho e xin chút xíu kinh nghiệm với ạ. K biết có nguy hiểm k ạ. E cảm ơn!

8 Các câu trả lời

cái này theo bs thôi mom ạ. Có mẹ cũng bị, ráng dưỡng thì mấy tuần sau bình thường lại á. Nên mom cứ thoải mái, đừng nghĩ nhiều quá, ăn uống vào cho con khỏe. Nấu cháo cá chép ăn cho an thai mom ạ

3y ago

thôi thì cứ theo dõi mom ạ

nên nghe theo chỉ định của bác sĩ thôi m ơi

hỏi kĩ BS de bác tư vấn đỡ lo hơn mom

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

nghe theo bác sĩ sẽ ổn thôi mom

nghe theo bs nha mom

nghe theo bs thôi m

hoi bs nói m nghe