Bầu 5 ,5 tuần động thai ra dịch màu hồng nâu , bs theo dõi bờ túi thai phù nề , tụ dịch quanh túi th

Bầu 5 ,5 tuần động thai ra dịch màu hồng nâu , bs theo dõi bờ túi thai phù nề , tụ dịch quanh túi thai 10%, xét nghiệm beta hcg 15916,4. Bs có cho thuốc dưỡng uống hẹn e 1 tuần tái khám lại. 2hôm sau mình xét nghiệm beta hcg 13120 . Cả nhà ai có kinh nghiem cho e gì chỉ e nên làm gì được ko ạ.

2 Các câu trả lời

Nghỉ ngơi nhiều, không vận động mạnh, ăn uống đầy đủ chất nha m, k lo lắng quá ảnh hưởng đó m ạ, chúc m thai kì khoẻ mạnh

Nên nằm tránh lại dưỡng ít nhất 1 tuần