bầu lần đầu

Em bầu 5w bị tụ dịch trong túi thai 2.9mm có nguy hiểm gì k các mom. lần đầu nên e hơi lo :(

8 Các câu trả lời

hạn chế đi lại nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Hạn chế đi lại và leo cầu thang. Nên nằm viện theo dõi mẹ à. Nguy hiểm đấy ko đùa đâu. Mình cũng bị 1 lần và cũng là 1 bài học cho sự chủ quan

bị tụ dịch sau rau hay dưới màng nuôi còn đỡ bạn bị tụ dịch trong túi thai là nguy hiểm chứ hỏi ý kiến bs đi mom

Hạn chế đi lại, ldong mạnh b nha. Trc mình 4w tụ dịch 3x4mm đấy, sang 6w có tim thai thì tụ dịch hết

Ko sao đâu mom, nằm nghỉ ngơi, tránh vận động nha

Dich âm tích thì ko sao dau...

hạn chế đi lại m

hạn chế đi lại