thai nhi 7week

các chị cho em hỏi. em siêu âm thai đc 7 tuần và bị tụ dịch màng đệm có nguy hiểm lắm k ạ

8 Các câu trả lời

m cũng zay nè..bị luu 2 lần khi k có tim thai..2 năm wa nay lại có con dc 4w à..bữa bị té cầu thang đi khám thì bị bóc tách 20%.dạo sẩy vì động thai..hiện tại m bs vừa chích và uống thuốc dưỡng..hạn chế đi lại chủ yếu nằm nghĩ nhiều..vì cv nên m k nằm nhiều dc..nên huy vọng con khỏe..

5y ago

Cám ơn chia sẻ của chị ạ

mom tn rồi đã khỏe chưa ạ? m đi khám lúc 6w cũng có dịch máu và chưa có tin thai đang nằm nghỉ ngơi ở nhà mom ạ

Nghỉ ngơi với theo hướng dẫn của bác sĩ nha mom

Nghỉ ngơi dưỡng thai nha m

nghỉ ngơi dưỡng thai đi m

mẹ tron con vuonh r chu m

3y

Mình cũng bị,có tụ dịch màng đệm thì nguy cơ dọa động sảy thai cao,nên hạn chế việc đi lại và công việc nhé,cố gắng nằm nghỉ nhiều. Sẽ hay bị ra ít dịch nên nếu có gì bất thường,dịch có màu lạ thì đi khám liền nhen mom

5y ago

Cám ơn chị ạ