Bầu 5 ,5 tuần động thai ra dịch màu hồng nâu , bs theo dõi bờ túi thai phù nề , tụ dịch quanh túi th

Bầu 5 ,5 tuần động thai ra dịch màu hồng nâu , bs theo dõi bờ túi thai phù nề , tụ dịch quanh túi thai 10%, xét nghiệm beta hcg 15916,4. Bs có cho thuốc dưỡng uống hẹn e 1 tuần tái khám lại. 2hôm sau mình xét nghiệm beta hcg 13120 . Cả nhà ai có kinh nghiem cho e gì chỉ e nên làm gì được ko ạ.

Bầu 5 ,5 tuần động thai ra dịch màu hồng nâu , bs theo dõi bờ túi thai phù nề , tụ dịch quanh túi th
1 Trả lời

tránh vận động mạnh. ít jk lại nhiều. jk tiểu hai jk ngoài đừng rặng để tự nó ra đừng rặng. còn mom có điều kiện thì nằm luôn trên giường như ở cử nằm ngữa chiêm có gói ôm dưới hai đầu rối