Mang thai 6 tuần thì có đi khám thai lần đầu được chưa

Thai 6 tuần đi khám hay thai 8 tuần mới đi khám thì được hả các mom. e ngồi nói chuyện với đứa bạn mà nó cứ bảo là thai 6 tuần là đi khám thai được rồi. đi khám sớm để còn biết đường dưỡng thai sớm, vì thời gian đầu thì thai nhi yếu nên rất cần được chăm sóc kỹ lưỡng. Đợt em có thai thì không biết, mãi 9w mới đi khám thì bác sĩ bảo là thời điểm này cũng phù hợp. còn đi khám sớm quá thì các kết quả chưa có chính xác đâu. còn các mẹ thì sao ạ. cuối cùng đi khám thai thời điểm nào mới tốt nhỉ.

7 Các câu trả lời

6w khám được rồi mom ak Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

mình khám lúc 6 tuần để xem có tim thai hay chưa

Mom đi ktra xem bé có tim thai chưa nhé

khám xem có tim thai chưa mom nha

5 tuần mình đã đi khám rồi

khám đc rồi m ơi

khám dc ùi mom