Có mom nào 5w bị bóc tách- doạ sảy k?bs bảo thai vẫn phát triển bt k cần lo lắng,nhưng m vẫn lo quá😢

Thai 5 tuần ạ

19 Các câu trả lời

M bị bóc tách 30% thì nằm nghỉ ngơi thôi 1w sau khám lại thì hết. Đó là bé đầu. Bé 2 thì ra máu tươi doạ sảy nên phải can thiệp thuốc. Trv cả 2 bé đaz trào đời an toàn nè mom

nếu đc mom nên uống thuốc bắc an thai. mình cũng như mom 2 đứa bị ra máu dọa sảy, bs kê giảm co, nội tiết các thứ k ăn thua. mình uống 3 liều thuốc bắc xong là ổn

1y ago

thuốc bắc chỗ t dặn họ mới làm, làm xong lấy uống luôn mà. chắc tùy nơi đó, cá nhân t thì mỗi lần bị dọa sảy uống thuốc bs kê vẫn ra máu, chỉ uống thuốc bắc mới ổn

Mình 8w. Bs khác cho mình uống thêm nội tiết tố là ổn rồi. Mình lập tức nhập viện để tiêm thêm nội tiết, uống nội tiết, truyền thuốc giảm co

Yên tâm mom nhé. E bé của mình h khoẻ khoắn lanh lợi lắm. Tinh thần phải thoải mái

chú ý nghĩ ngơi nè,làm theo hướng dẫn của bs thôi mom,chúc 2 mc khỏe mạnh

Cảm ơn mn, mình được tiêmnội tiết và mỗi ngày 1 mũi chống co bóp tử cung

mom suy nghĩ lo lắng lại càng k tốt cho thai, nên theo chỉ định của bác sĩ mom nhé

mình cũng giống mom nè. mình bóc tách 50% luôn. đang nằm dưỡng và đầy lo lắng

1y ago

Hix khổ sở

Bs bảo ko sao thì yên tâm Mom nha. Tinh thần quan trọng lắm nè

M thoải mái lên. Hỏi bsi xem uống thuốc j để bsi kê cho nhé