thai

Cho e hỏi thai dc 9 tuần mà bị bóc tách 20% vây co nguy cơ sảy thai cao k ạ...lo quá đi..???

1 Trả lời

Mình cũng từng bị bóc tách 20% ở tuần thứ 7 mom à, nhưng hãy nằm yên nghỉ ngơi theo chỉ định của bác sĩ, mẹ hãy thật sự thư giãn,đừng suy nghĩ tiêu cực,thay vào đó hãy nói chuyện với con mỗi ngày,cho con biết thế giới bên ngoài đẹp đẽ thế nào và mẹ mong con ra đời thế nào, con sẽ hiểu hết đấy mẹ ạ. Tuyệt đối không để tư tưởng tiêu cực ảnh hưởng đến con,mẹ nha. Chúc mẹ mau bình phục, nếu cần thì ib cho mình,nói chuyện cho đỡ lo mẹ há.

2y ago

.