thai 30t dc 1k4 có bé k ạ ăn gì cho con phát triển nhanh k ạ

??? thai bé quá k ạ

11 Các câu trả lời

Tháng cuối sẽ tăng cân nhanh mà chị,chị cố gắng chia ra nhiều bữa bổ sung thực phẩm tốt ch sức khỏe như sữa,trứng và ăn cháo cá chép chị ạ

Mk cũng 30w mà hơn 2kg rồi mom. Mk uống sữa tươi không đường từ lúc bầu tới giờ. Mom thử đi, hiệu quả cao lắm

5y ago

Mk uống loại Vinamilk nha m. Ngày 3 bịch lun ấy.

Ăn khoai lang đi người ơi! Lành mà bụ cho con. https://vn.theasianparent.com/an-khoai-lang-khi-mang-thai

Uống sữa ko đường bạn nhé. Và trứng vịt lộn

Thấy bảo ăn trứng vịt lộn, khoai lang nhé

đủ chuẩn r

Tt

tt

Tt