mách nhỏ cho mom nào sắp sinh

Tháng thứ 8 các mẹ mua hột é về ngâm nước thật nhiều uống như nước lạnh thêm ít đường tùy thích.nữa đi sinh sẽ ít đau bụng và sinh mau lắm.con cũng khỏe nữa nói chung mẹ tròn con vuông nhé.kinh nghiệm 2 lần sinh nhanh và hk đau bụng nhiều nha các mom.

4 Các câu trả lời

❤️👍m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809850?d=android&ct=b&share=true

Mình thế hạt é bằng hạt chia được k mom.

4y ago

Bạn mua 5k thôi ngâm uống hết hả mua nữa uống hết 5k thì 2/3 hôm hả uống nữa m

👍