Uống sắt + canxi thì mẹ bầu nên bổ sung thêm prebiotic nếu lười ăn rau nhé!!

Thấy vui vì phát hiện sớm và bổ sung mỗi ngày. Chào mấy mom, mình là mẹ bầu 22w và đã bước qua giai đoạn ốm nghén, h đang tận hưởng ăn uống và nghỉ ngơi điều độ trong tháng thứ 5 thai kỳ. Chuyện là lo lắng trong thai kỳ bị táo bón, trĩ ghé thăm nên mình có dùng bột rau prebiotic thêm song song vớI các vitamin, sắt mà bsi kê toa để thai kỳ thêm khỏe mạnh thì thấy trộm vía khỏe lên nhiều các mom ạ. Mình bớt nghén, ăn được ngủ ngon và thấy cơ thể nhẹ nhàng hơn. Nên muốn chia sẻ vớI các mom trong thờI kỳ bầu bí nên ăn thêm nhiều rau xanh, sữa chua và uống thêm bột rau, hay các sp chứa #prebiotic để khỏe mạnh hơn nhé. Luôn giữ đường ruột sạch tức là bảo vệ thai nhi và cơ thể mom thêm khoẻ mạnh đấy. VớI những mẹ bị đau dạ dày, đầy hơi chướng bụng thì cũng nên bsung nhé. Các mom ko thể mỗi ngày ăn 1kg rau đủ lượng xơ cho cơ thể thì đây biện pháp hữu hiệu nhất đấy. Chúc các mom đánh bay đc cảm giác khó chịu và luôn khỏe mạnh khi mang thai ạ.

Uống sắt + canxi thì mẹ bầu nên bổ sung thêm prebiotic nếu lười ăn rau nhé!!
13 Các câu trả lời

Bớt nghén rồi thì cảm thấy thoải mái hơn hen mẹ. Mình sợ nhất cảm giác nghén

cảm ơn m đã chia sẻ

thông tin hay quá nè

Thông tin bổ ích

hữu ích ạ

Cs Hữu ích

hay quá nè

Ok mom nè!!

hữu ích