Cho e hỏi ý kiến các mẹ về việc ngửi dầu

E mới trong thời gian 3 tháng đầu thôi, mà mỗi lần e nhợn hay mệt, hay đau bụng tiêu chảy, e rất thik ngửi mùi dầu khuynh diệp và thoa dầu lên rốn cho ấm bụng. Không biết e làm vậy có ảnh hưởng đến thai k àh, e cảm ơn các mẹ nhiều lần trước e hỏi về việc có nên ăn trứng lộn k, đã đc thêm nhiều kiến thức a

10 Các câu trả lời

chỉ có dầu khuynh diệp nhãn hiệu Mẹ bồng con của OPC thì ok nhưng vẫn là xài ít thôi mom ạ. Còn những loại dầu khác như dầu xanh con ó, dầu trường sơn, dầu thái cam, trắng, dược thảo, dầu cù là v..v.. thì TUYỆT ĐỐI KO ĐC DÙNG. Vì nó có chưa chất menthol gây dị tật thai nhi mom ạ

dầu khuynh diệp xài dc nhưng cũng ko nên xài nhiều mom ạ. Ko tốt cho con đâu m ạ. Cái j nhìu quá cũng ko tốt nhé

ngửi dầu k ảnh hưởng gì đâu mom. mjnh bị viêm mũi thoa cả ngày k s đây. mjnh sai dầu tràm.

k nên xoa dầu vào bụng đâu m ới, còn ngửi với xoa vùng đầu thì k vấn đề đâu m

k nên xoa vào bụng nhiều nha mom.. ngửi và xoa chỗ khác thì đc nè..

đc mà đừng lạm dụng quá nè m

han chế bôi dầu nha mom

dc m ..mà ngửi ít thôi

hùi ui hạn chế thôi

đc m