Do you teach your kids how to do "mano" or the western style "beso" na lang?

16 Replies

Yung babies ko, they were taught how to kiss pero for immediate family members only. Hindi naman din sila nagkikiss sa ibang tao. Later on, I will teach them how to mano para pag may mameet kaming iba, mano na lang siguro instead of kiss.

Hindi ko pa natuturuan magmano ang mga kids ko but I will definitely introduce it to them. Ngayon lang kasi maliliit pa naman sila and mostly family members lang ang nagkikiss sa kanila.

Mano. Before mag-1yo si baby tinuturuan na namin. Even sa mga tito at tita. Ayaw ko din kasi ng kung sino sino kumikiss kay baby.

Ok lang masabihang old school or baduy pero mahalaga sa akin ang value ng pag mamano kayo tinuruan ko yung anak ko.

si lo ko usually mano talaga tinuro ni hubby .. sa side nya kase uso mano e .. pero sa side ko naman beso ..

The traditional mano for our friends& neighbors but kiss for my relatives& immediate family.

Mano. Ayaw ko din kasi kung sino sino kumikiss/beso sa anak ko even mga tito/tita/lolo/lola.

Yes po Mano po sinasanay namin siya lalo na pag umuuwi si hubby from work 😁

Mano po. Feeling ko mas nakakarespeto pag mano. 😊

My daughter at age of 1 knows how to mano already.