Bakit po paiba iba EDD ko sa Ultrasound, nung Trans V May 23 po, next ultrasound pelvic, May 20

Tapos sumunod May 18 then today sa BPS June 10. Diko tuloy alam anong EDD ko sabi naman ng OB ko 1st week or 2nd week ng May manganganak ako. Pero bilang ko 37 weeks na ko pero sa BPS ko now 35 weeks palang po.