ULTRASOUNDS & BPS

1st Ultrasound ko ang EDD is sept.30,2024 2nd Ultrasound ko ang EDD is oct.2,2024 3rd Ultrasound ko ang EDD is Sept.30,2024 4rt ultrasound ko ang EDD is oct.2,2024 pero bat nung nag pa BPS po ako kahapon iba ulit resulta naging oct.9 EDD ko Last menstruation ko ay Dec.17,2023 naman. Dapat po ba sundin yunf BPS ko? Ang layo kasi niya kung babasehan yung huling regla ko. Pls pasagot po. Kasi nalilito na ako kung ilang weeks na ako today diko alam alin susundan kong bilang 🤦‍♀️

ULTRASOUNDS & BPS
7 Replies

1st baby mo po ba mi? kung una po mapapaaga talaga mi ako po edd ko sa panganay ko march 22, tapos naging march 17 pero nanganak ako march 2. if ever naman po pangalawa or so on. as long na tumuntong ka ng 37 weeks anytime na po yan mi. pero basehan pa rn kasi ng mga ob ang 1st ultrasound.

hi momsh same po sakin paiba iba but I ask my OB po ang susundin parin po is yung first ultrasound kasi transV po yun.

same sa akin paiba iba pero yung OB ko binabasihan nila yung first ultrasound oct. 2 but right now yung latest edd ko is Sept. 23

1w ago

try to ask your ob nalang mi para ma explain sayo ano ba talaga susundan mo

As per my OB Mi e yung unang ultrasound..pinakauna ang susundin sa edd..ganyan dn ksi sken pabago bago sa 4 kong ultrasound

yung sa transv yung susundin ganun den sakin mi paiba iba edd ko ang sinunod ng ob ko yung due ko sa transv

sa lmp Po kayo mag base di talaga accurate Ang ultrasound nag base lang kc yan sa laki ni baby

pls pasagot po hehehe