Ask lang po mejo nagllito ako ,

June last men's ko nun ,pero kc not sure s date 13to16 ,buwan buwan nmn regla ko delay lng lagi s date ,,Kya ask ko lng bat ganito bps ultrasound ko knina nasa 36wks 2dys n po daw ako , sa trans v ko kc (edd April 1) Sa first ob ko estimated nya (edd march 23) Sa pelvic ultrasound (edd march 20 ) Sa BPS nmn (edd march 19 ) Tas niresetahan nko ngyon evening primrose pmpanipis ng cervix. next Tuesday ie ndaw po ako , slmt po s sagot ,,

Ask lang po mejo nagllito ako ,
12 Replies

sakin din po mas nakakalito.. kz nakalagay po Dyan Ang EDD q Feb 13,2023 30weeks palang po aqu Dyan.. pero ndi q sinunod kz kulang pa sa buwan si baby..😟 ngaun eh 37 weeks and 2days na q.. regular din means q first and last q June 9-12 2022.. ndi na q nag pa transv kz 2nd baby q namn na to kaya alam q na.. DHL sa first baby q 9yrs ung gap Isa lng ultrasound q un...kaya ngaun pinauulit ulit ultrasound q.. nagbase nlng kz q sa LMP q witch is March 16,2023 Due q sa Center.. No sign pa q Ng labor pero parang may malalaglag na pag aqu naglalakad... schedule q dpat Ng ultrasound etong Feb 20 at check up Feb 22 kaso ndi na q bumalik.. Dahl Ang mahal Ng pamasahe 500 kami ni hubby ni pa Kasama foods.. ultrasound nmn dito is 1300 pelvic palang un kz may doctor fee kz.. 400 public hospital pa un.. mahal Pala manganak sa probinsya ndi tulad sa manila...😥😥pero I pray na maging safe And normal delivery kami ni baby🙏🙏❤️ good luck satin mga pregy out their na team march q Dyan kaya natin nyo always pray lng🙏🙏❤️😊

mi baka malaki lan kc c baby sa tyan mo kaya nasabi na 36 2days kna pero dapat ang sundan padin na due mo is un transv mo.parang sakit advance un laki ng baby ko ng 1week pero ang sinusunod ko na due ko is un tranv ko padin... mag babawas ako ng kain para mag tugma un laki nya sa due date ko

1y ago

okay po ,, pero umiinom n kc ako ng primerose ngyon mi tas ie dw sa martes pano po Yun ,, lalo n nkainom nko safe po ba

nag iiba iba kc talga ang gestational age ng baby lalo na kung malaki o maliit sila sa tyan kaya dpat dun sundin na due date un sa transv mo o un sa lmp mopo.mag iiba kc tlaga un due date depende sa nutrition na nakukuha ni babt.

1y ago

pwde mo naman ipaliwanag po un na un sa transv po un sinusunod nio po. muntik din po yan manyari sakin. eh sa lying in ako manganganak. un gusto nila sundin un lmp ko. na dapat duedate ko feb22,, sabi ko transv un sinusunod ko kaya hnd ako nag pa ie. kc march29 pa duedate eh. pero medyo lumaki un baby ko na advance sya ng 1week ang age nya.pero duedate ko padin nabibilangin ko.

ako naman mi first and last regla ko is june 5-9 first ultrasoun ko is pelvic edd march12 and second ultrasound ko is edd march 13, now I'm 37 weeks and 4days. goodluck satin mga mamsh❤️ always pray lang tayo🙏❤️

ako po first & last regla q is June 13-15 first ultrasound kopo via tvs edd is march 27 2023 second ultrasound via pelvic kopo is march 20 2023 sabi po ng OB q Yung march 20 daw ang sundin Kong edd.35weeks&6days npo Ako now

magbased ka po sa tvs ultz mas accurate kesa lmp, btw san mo balak manganak mi? lapit lang samin yang clinic

1y ago

5-6k midwife package nila tapos this feb may promo na 1.5k lang. pwede na ftm sa kanila at gamit philhealth. Bernardino kasi ako nung una tapos nung nalaman namin na pwede na ftm sa sto cristo, lumipat na kami

dko alam mi kc nung kmi pnag handa n kmi ng 25k e ,, tska yun nga d sla tumatanggp ng Phil heath pg ftm

on counting due date lagi sinasabi ng ob na magbabase tayo sa trans v na ultrasound since mas accurate iyan.

1y ago

yun nmn po snusundan ko , pero base s bps ultrasound ko 36wks mg 37wks n sya ,2.8kg ndn c baby Kya po pnapainom nya n ako primerose, ie nmn s martes , dpt nasa 35wks p lng ako Kong s trans v kc don April 1 edd ko

Always base on your first transvaginal ultrasound kung hindi mo tanda yung LMP mo.

jan ka din nag pa ultra same tayu sis goodluck 🫶