BPS ULTRASOUND

Hello mga mamsh ask ko lang kung sino sumusunod sa bps sa lmp ko kasi july 10 edd ko sa first utz ko naman july 11 then last week nagpa bps ako naging july 23

1 Reply

sa LMP kn lng po magbase ng EDD mo kasi si ultrasouns s laki ni baby lng sya nagbabase. sa 3 anak ko never nasunod si ultasound mas mlapt pa dn s LMP na EDD. Katulad s 3rd child ko May 1 EDD ko based s LMP ko lumabas sya April 27 samantalang s Ultrasound ko May 6 tpos May 13