Naguguluhan ako mga mii

Sa Trans V ko ang EDD is OCT 3O..tapos nung ultrasound sa pelvic ang EDD is Oct 26..tapos ngayon nagpa BPS ako ulit..ang EDD is Nov 20...tapos ang bilang namin mula nung trans V 40weeks na dapat ako ngayon..ang nakalagay sa BPS ko ngayon..36weeks and 5days?bakit ganun mga mii..may.ganung case ba talaga nangyayare?pls.enlighten me po..sana may sumagot

3 Replies

ung 1st TVS po ang mas sundin mo.. ung result ng BPS mo, kya cguro naging 36weeks po sya kc nagbabase lang po yan sa laki ni baby.. bka po nadelayed po ung development ni baby base sa Age nya..

nagbebased lang sila sa lake ni bb mo. TVS sundin mo po mas accurate yun.

2y ago

ibig sabihin po ba mas tama yung 40weeks ko mii?

ung LMP mo padin masusunod

2y ago

parang hndi po:( ako LMP ko oct 22 pero nkalagay sa edd ng lahat ng naging ultasound ko Nov 6 pa 😞 and still no signs of labor:(