Ăn dặm 3in1

_ TAP sắp có khách mời đầu bếp (ôi hi vọng đúng là anh Cường lắm). Tớ sẽ cố gắng hết sức để sắp xếp coi live mới được. Hi vọng có nhiều mẹ của TAP tham gia, bởi vì sẽ học được rất nhiều, để những mẹ cho con ăn bé chỉ huy (BLW) sẽ ko còn bị nhiếc là "sao mẹ liều thế", để những mẹ cho con ăn kiểu Nhật có thêm động lực, để những mẹ cho con ăn truyền thống ko tự trách bản thân là lười. Mỗi lần vô tình đọc được những lời bàn ra như thế tớ đã đau lòng lắm. Cách nào tớ cũng thử với cô bé lớn, vì nhất định ko hợp tác truyền thống hay kiểu Nhật, hoặc có thể là vì con đầu lòng mình còn bỡ ngỡ quá nhiều nên đã ko biết làm sao để con hợp tác. Nghĩ lại lúc đó thật quá áp lực. Giờ đây cậu bé của tớ sáng ăn bột, trưa ăn cháo, tối tự chỉ huy. Ko mũm mĩm nhiều ngấn như "con người ta" đâu, cũng có vài người ý kiến là tớ ko thống nhất thế hại dạ dày con ko thích nghi đc, nhưng tớ vẫn tự tin vì theo bảng tăng trưởng của WHO, cậu ấy vẫn đủ tiêu chuẩn, và cậu ấy chưa từng đau bụng đi ngoài hay nôn trớ một lần nào. Thật sự mong lắm luôn đội ngũ TAP ơi. #mebittat

Ăn dặm 3in1
34 Các câu trả lời

em cũng cố gắng giành thời gian tham gia để học hỏi thêm..☺

Mình cũng hóng. Tuy con lớn tháng rùi nhưng mà vẫn lười ăn quá😥

3y ago

Ok mom. Hóng đến ngày xem live lắm nè

con nhà e gần 19 tháng rồi mà ăn uống khó khăn nản lắm luôn😔

3y ago

Bé lớn nhà tớ hồi tầm đó cũng thế mẹ ạ. Nhiều khi còn chán đến độ ko muốn vào bếp, cả nhà nhịn luôn cho bõ tức 😆

được cái mẹ Hà chăm chỉ bé lại hợp tác nên ok rồi

😉 con mình vẫn chưa tới thời kỳ ăn dặm

e cũng hóng, trộm vía con hợp tác là mừng mom ạ

3y ago

đúng rồi mom, hôm giờ con e lười ăn quá, kiểu nào cũng ko hợp tác, thêm bệnh nữa thế là cả ngày ko chịu ăn gì cả 😭

mh cũng mong đợi lắm để biết mh k cô đơn 😊

3y ago

Tớ nghĩ chắc chắn là mẹ ko cô đơn đâu

ôi con chịu hợp tác ghê

wow mẹ Hà đỉnh quá :D

Đẩy bài cho mom