Ăn dặm truyền thống kết hợp kiểu Nhật

E tập đầu nên hơi bỡ ngỡ .... Bé nhà e sắp 6m rồi chuẩn bị bước vào chuẩn bị ăn dặm... E định cho bé ăn dặm truyền thống kết hợp kiểu Nhật...M.n chỉ e thực đơn và đồ cần mua với ạ.... Đâu tiên nên cho ăn như nào ạ..😭😭

9 Các câu trả lời

6 tháng bé nhà mh ăn cháo vs rau củ nấu mềm rồi rây cho mịn thêm ít dầu ăn dặm, dụng cụ thì mh đơn giản lắm 1 cái nồi nhỏ, 1 thớt 1 dao,chén, muỗng, ly uống nước. cái nào dùng cho bé thì vệ sinh sạch sẽ để riêng k để chung vs đồ của ng lớn. ( chắc chỉ có mh là dùng dụng cụ đơn giản thôi 😅)

ăn truyền thống thì m xay bột gạo nấu cho bé, k thì cho ăn cháo rây. đồ cần mua như nồi nấu bột, nồi hấp, máy xay, rây để lọc, hộp đựng đồ ăn có nắp, dầu ăn, cốc tập uống

hi,bài cho nhiều cuối cùng con ăn 1 kiểu khác,Haiz....mới ăn mom mua bột ăn dặm cho bé ăn thử ít hôm Đi mom,rồi Từ từ nấu này nọ cho con ăn

M cho be an bột ăn dặm hoặc cháo dây tỉ 1:10 nè. Còn dụng cụ thì lên các trang mạng bán hàng như Shopee, nazada ý , compo đủ cả

Bắt đầu m cho con ăn cháo rây tỉ lệ 1:10 hoặc bột ăn dặm gạo sữa pha loãng của Hipp nè m, khoảng 5ml

mình lúc đầu k có kn cũng băn khoăn, xong sau cứ tùy con mà lm🤣🤣 chả theo cái gì nx cả

lên shopee tìm mấy shop bán đồ ăn dặm đó mom, đủ cả

Quan tâm ạ

Quan tâm