#D6 hành trình ăn dặm thật nan giải

Lần đầu làm mẹ nên bỡ ngỡ về tất cả và trong đó có ăn đặm.nào lướt web rồi đọc sách ,tham khảo ý kiến các mom khác từ từ e cũng có chút kinh nghiệm.nhưng e cho con vừa ăn truyền thống vừa ăn blw nên bị rày nhiều lắm các mom ạ.nghe riết như kiểu e bị điếc kkkk.nên bây giờ trộm vía con e ăn thô ngon lành và cái gì con cũng ăn😁.nhờ Tap tạo cơ hội cho e nghe gặp qua live cùng chef Hoàng Cường nên e hiểu rõ hơn về các cách ăn dặm hơn và e tự tin,vui khi mình cho con ăn cả 2 kiểu ăn luôn.

#D6 hành trình ăn dặm thật nan giải
23 Các câu trả lời

bé mình cũng cho ăn kết hợp từ nhỏ nên TV ăn thô cũng tốt

😂😂😂hôm nay mới ❤️😂

con mình nó chả chịu ăn

Mình cũng sẽ lm theo mom

3y ago

mom kết hợp ăn dặm vậy sau này có nhiều cái hay nhưng khi mới bắt đầu mom phải cố gắng và kiên trì nhé. vì ăn dặm blw mới đầu con ăn ít lắm,mỗi lần ăn xong dọn muốn xỉu luôn😁

❤ muộn rồi

❤️ nè

Mum mum ngon quá

Tym cho mom Tym

mum mum

❤️