#D4 Ăn dặm

#D4 Con trai đã bắt đầu ăn dặm từ lúc sáu tháng, mẹ phải đắng đo suy nghĩ có lúc phải bị street luôn cơ. Chọn cách ăn dặm nào phù hợp cho con, kiểu nhật, truyền thống hay BLW tự chỉ huy, thôi đành chọn cách ăn truyền thống. Mình cho con ăn bột ngọt trước ăn bột lỏng rồi quen dần thì tăng lên bột sệt rồi đặc mỗi lần ăn bé ăn dc 60ml thôi. Rồi bắt đầu tập nấu cháo thịt rau củ quả cho bé ăn làm quen với vị mới, mẹ chọn cháo gạo ngon đủ cả 4 nhóm chất mong con ăn dc đầy đủ chất để con hấp thụ tốt, Các chất gồm : 🍚Tinh bột (gạo, mì, bún,...) 🥩Chất đạm(thịt heo, cá hồi, cá lóc, ếch, lươn,...) 🥦Rau củ quả(súp lơ🥦, cà rốt🥕, khoai tây🥔, rau ngót, mồng tơi,...) Chất béo: dầu ăn cho bé. Mẹ thường xuyên đổi món để con ko bị ngán, nhìn con ăn ngoan con hợp tác là oke rồi nầy và ngoài việc ăn dặm là phụ bửa chính của con vẫn là sữa mẹ và sct nhé con❤chúc con trai ăn ngoan mau lớn phát triển tốt.👼

28 Các câu trả lời

Chưa tới ăn dặm nhưng e cho con ăn thử nữa chén bột ăn dặm vậy mà ăn xong còn đòi nữa pha thêm một chén luôn ăn xong lăng ra ngủ ngon lành 🤤

3y ago

Dạ mom được cái con e trộm vía ăn gì cũng ăn sữa ct nào cũng uống uống thuốc mà cũng ko chê nữa

Chúc bé ăn giỏi mau lớn nhé, con hợp tác ăn là vui nhất mom nhỉ

tui đang nhức não vì tìm cách chuyển qua cơm nhão cho nó đây haizzz

3y ago

like

♥️,ăn dặm là chuyện nhức đầu của các mom

Tym cho mom Tym chéo nhau mom

bé ăn dặm ngoan ghê..☺

❤️nha mom

♥️ nakkkk

❤️cho mom

tặng ❤ m