Ăn dặm đúng cách, lớn lên thật oách

Quá trình cùng con khám phá thức ăn từ những ngày đầu bớt phần áp lực cho mẹ vì may mắn có Tap và những buổi livestream ăn dặm 3in1 của đầu bếp Hoàng Cường. Quyết định cho con ăn dặm kiểu Nhật + blw từ giai đoạn đầu cho tới bây giờ giúp mẹ và con mỗi bữa ăn đều vui vẻ không quạo, dù thi thoảng con cũng không có hứng thú với món mẹ nấu, hay bày bừa đồ ăn khắp nhà. Với mẹ, mỗi bữa ăn con đều được tự quyết định ăn bao nhiêu, vì con cũng có ý kiến và cảm nhận của riêng mình. Chứng kiến nhiều bé ăn mà bị ép, bế đi đút rong hay vừa ăn vừa coi TV điện thoại, mẹ càng kiên trì nấu cho con những bữa ăn ngon hơn, càng để ngoài tai bao lời ngta nói rằng con còi quá ép cho ăn cho uống. Hãy cứ khám phá mọi thứ con thích, kể cả trên bàn ăn. Mẹ sẽ luôn là hậu phương dọn dẹp cho con mọi lúc, con nhé! Love you 😍 #andam

Ăn dặm đúng cách, lớn lên thật oách
9 Các câu trả lời

bà siêng ghê, dọn dẹp chứ tui ớn qué 😂

2y ago

Bữa nào nấu dở dở ko hợp khẩu vị là banh ta lông, còn ko thì vẫn ok à b 😂

chúc 2 mẹ con luôn khỏe mạnh

2y ago

tks mom nhìu nhé

chào mẹ con bà DH kk

2y ago

Kkk anh ở đầu sông em suýt cuối sông bít knao mình mới gặp 😅

Like nhé mom.

Like ♥️

Like cho m

like