Share your LDR Stories

tAp Mommies, posible ba talagang mag-tagal ang L-D-R (Long Distance Relationship)? Please share your tips and advice para sa mga kapwa mommies na hindi alam ang gagawin.

Share your LDR Stories
191 Replies

OFW ASAWA KO .,SA GITNA SILA NG DAGAT .WALA KAMING KOMUNIKASYON HANGGANG MATAPOS KONTRATA NILA AT PREGGY PA AKO NGAYON AT MALAPIT NA MANGANAK.. MAY ISA PA KAMING ANAK..PANGANAY KO.. TIWALA..PAGMAMAHAL SA PAMILYA AT TAKOT SA DIOS ..CGURADO MAGWOWORK YAN... MALAYO MAN KAYO SA ISAT ISA...KUNG IISA NAMAN NASA PUSO NIO AT ISIP..MAG WOWORK YAN.

depende, kami ksi ng naging asawa ko 5 years akong ofw at siya naman nasa pinas pareho kaming nag work. yearly naman akong umuuwi, nung natapos na dream house namin nag decide na akong umuwi for good at nag pakasal now magkakababy na kami. nandyan yung away bati pero pag si God talaga ang Center ng relasyon magiging successful pag dating na araw.

For me possible naman na mag tagal kahit LDR kau, kami nqa nq asawa ko. Sabi kc nq iba paq koreano daw babaero at madali matukso, but for me hindi naman basta may tiwala lang. Swerte ko nga sa asawa ko kht lagi ko sya inaaway mahal nya parin ako at ayaw nya iwan kami ng baby namin. at ngayong December may bby na kami ♡

oo,basta may tiwala kau sa isa't isa,at syempre Kay Lord...2014 unang byahe ni mister papuntang Saudi,ni minsan hindi kami ng away dahil sa selos or sa pera...ngaun lalo q naramdaman pagmamahal nya dhil binigay n Ni Lord matagal nmin ipinagdadasal,Ang aming Baby girl💖

Para sa kinabukasan kakayanin at para sa pamilya. patience, communication and prayer malalagpasan din yung tipong nag ka-countdown ka para sa kanyang pag-uwi excited ka na makasama sya ng anak nyo. Mahirap pero kakayanin be strong lang magiging okay din ang lahat. figthing!

opo naman ! ang parents ko ang proof na ldr doesn't matter if you love the person . ang father ko ay almost 30 years na abroad at u know guys never nag cheat ang dadi ko . love , trust , communication and prayers lang ang kailangan para sa strong relationship . God bless u all ❤

Ldr is hard..but the most effective na ggwin nyo is communicate..trust..respect po yan ang dpat di mwla sa inyo..di ung mangangamusta lng tau kpag nid financialy kng nhhrapan tau sa sitwasyon mas higit na mahirap sa partner ntn ang magklyo kau

Yes possible. Currently in 3 years LDR relationship now. Once a year umuuwi yung partner ko marami kailangan asikasuhin para magsama na ng tuluyan. The best ingredients are trust, loyalty and faithfulness. ❤️❤️❤️

Yes. Kami ng hubby ko ldr kmi nag work nmn. Going stronger. Sabi nga nila nsa tao lang yan. Kung magloloko yan magloloko. Kahit bantayan mo pa ng 24 oras. Ung iba nga kasama mo na niloloko ka pa. kya nasa tao lang yan.

yes tatagal naman basta walang marupok.😅😁tapos kunting paalala na 'ayusin molang kundi putol yang talong mo!' 🔪🍆🙊😂 ldr mula noong mag jowa hanggang ngayong magasawa na. tiwala nalang!😊 #going5yearsandmore😍