Hi Mga Mommies...

Tanung Lang kung ano yung ginawa nyu pag hirap kayu mag popo kc talagang hirap ehh yung tipong takot ka na mag cr kc ang hirap tapos ang sakit na..

1 Reply

Inom ng maraming tubig. Dapat 10 to 12 glasses per day. Eat food with fiber like cereal or oatmeal. I tried drinking 100% prune juice at increase intake ng water, effective nman. Tpos ni resetahan din ako ng OB ko ng 1 to 2 dulcolax suppository pag daw sobra hirap n. Normal lng sa buntis ang constipation.