Hirap mag popo

Sinu po dito yung nahirapan mag popo 6weeks and 3days pregnant.#1stimemom

2 Replies

I experienced the same po nung 8th week namin. Nakaexperience din po ako spotting kasi pinilit ko yata umire. Since then po, nagdagdag po ako water in take and more fiber po. Nakakatulong din po ang yakult.

same sobrang tigas ng poops ko tapos inaabot ako mga 30mins sa cr kasi ayaw lumabas, pero pag tongtong ko po ng 6months pataas baliktan naman cr ka na ng cr.