Pa help mommies

Hellow mommies. Im 35 weeks pregnant. Nararanasan nyu rin b ung hirap kayu mkatulog?? Like pag iibahin nyu position nyu masakit yung tyan nyu at likod?? Hirap matulog mga momsh 😁😁😁😁

29 Replies

oh yes!😩 this was the time i wished na sana due ko na, then boom! at 35 weeks nga, nanganak na! 🤣 but loved the experiences though as a first time mom here. hirap makatulog, big change in daily routines and the diet... naku! dito ka pa sa 3rd trimester magaganahang kumain lalo!🤣

3y ago

hello! oh yes, although its considered as "preterm baby" its really okay. hind rin natin kase mapipigilan or piliting sa due talaga sila lalabas or malapit sa due date. sakin kase, first baby ko sya and never kami nag expect na at 35 weeks pa lang lalabas na sya. at sumasakit na kase yung puson ko while walking.. at 33 weeks watch out kana, be ready ka na sa mga dadalhin mo sa ospital. my baby came out with jaundice and some infection but he came really was all right. we took him home later after 10days because of jaundice lang. preterm babies may have delayed growth in some parts of their body. like my baby's kilay and lashes. lol. at first wala talaga syang kilay at lashes, and his retina is immature pa. preterm babies have few additional check ups compare sa full term babies. but overall, its all good. 😉😉😉😉 wish u the best in your pregnancy.

same 😊 konting lakad at kilos sakit sobra sa puson dami ko nega na naiisip hehe Pde po ba magkamali ang ultrasound kapag ndi mo alam ang huling regla mo? pakisagot namn po mga mommy 😊 Ang alam ko lang po kse May ako huling niregla ung date ndi kopo alam

3y ago

sa ultrasound binabase nila sa laki ni baby

yes.. 1week na akng nahhirapan matulog.. nkkatulog lng aq ng ayus 5am pag nkaalis na ang hubby q. kc solo q na ang kwarto at don aq nkkagawa ng magandang posisyon ng pag tulog..

Yes. Danas na danas sis! Nakatulong ang madameng unan saken. Lagay ko aa likod, balakang ilalim ng paa.. kung saan saan para maging komportable ako.

36 weeks here. Magigising ka talaga Sa galaw nya pag sumiksik na sya. Hirap matulog at huminga. 4am gising At gutom na ako 🙄😂

yes normal na normal sa buntis yan momi hbng lumalaki tiyan ntin Lalo mhirap humiga sometyms nga skin my cramping pa.

29 weeks plng po ako ngayon pero lahat yan nararanasan kuna hays hirap nadin maglakad dahil mabigat na chan 😁😁

yes po I'm 32 weeks na po ganyan na ganyan po nararamdaman ko ,hayts ang hirap hirap

super relate. pag nagising ng dis oras ang hirap na mkatulog ulit.. 32weeks

yes, since day 1 hirap ako mktulog ng tuloy2, every hr ako gising at gutom