HIRAP MAG POPO 18 WEEKS PREGNANT MAY DUGO LUMABAS

May nakaranas na ba dito, hirap mag popo. Bglang napaire dahil nakaharang na yung popo. NAPAsobra yata Ire ko may dugo lumabas kanina. As in kunti lang. Di ko masabi kong sa p*wet ko galing or sa vagay2. Sa Tuesday pa kc may OB dito samin

2 Replies

Sis kain ka ng madami fiber at more fluid specifically water. Ganyan dn ako nun una. Wag mo pwersahin bka mgka almoranas ka.

Better po pacheck up. May naibigay sa akin na gamot pero advise talaga din na more on fiber kainin.