Hi

Moms, pag ba matutulog na kayo sa gabi tapos pag nagising kayo para mag cr hirap din ba kayo bumangon tapos sobrang sakit ng balakang and legs nyo? Hirap din ba kayo matulog sa gabi yung hnd nyo alam gusto nyong pwest tapos lagi kayo nangangawit? 35 weeks preggy.

128 Replies

Ganyan din pakiramdam ko nun simula nag 8 months ako. Super dami ng masakit. Babangon nga lang ako. Hirap na hirap na. Hingal na hingal pa. Tapos kakaiihi mo lang. Mamaya naiihi ka na naman. Babangon na naman haha I remember the feeling. Yung mapapasabi ka na lang na gusto mo na manganak kasi ang hirap hirap na kumilos haha pero nakakamiss nun buntis pa ko. 9 months ba naman ingat na ingat sa sarili dahil kay baby. Kaya pagkapanganak ko. Minsan feeling ko buntis pa din ako haha. Pag matutulog. Hindi pdn ako natihaya kasi bawal nun buntis. Ganern. Haha

Yes momshie. Super. Habang papalapit kabwanan lalong bumibigat tummy natin. Kaya tayo nahihirapan sa lahat. Lalo pa samin,walang bedframe,6inches na foam. Hirap bumangon as in. Pag babangon ako magpapatulong pa ako kay hubby. Hahaha. Pinakamahirap pa kamo,pag iihi😆tapos mayat maya ang ihi. Arooo. Hahaha. Edi lalo na nahirapan. Di naman pwede magpigil ng ihi at baka magkaUTI pa. Ala eh,ginusto natin to. Hahaha. Para kay baby,lahat kakayanin kahit mahirap. Konting tiis nalang naman. Hehe.

Pinaka ayaw ko ung naiihi ako sa madaling araw.. ung tipong si baby naglilikot kasi kailangan ko na umihi 🤣 Sa kutson sa baba natutulog ung asawa ko, di ako makakadaan sa gilid kaya need ko talaga umusad usad sa kama para makababa.. napapastretching pa ko bago ko bumalik sa tulog kasi sobrang hirap ung galing ka sa paghiga bila kang tatayo para magpee haha

hndi ko alam kng swerte ako o hndi.. kc in my 3rd pregnancy.. once lng ako ng cramps.. meron instances muntik ng magcramps pero d nmn ngtutuloy.. ung sakit s paa kpg nakatapak hndi ko din un naranasan unlike s panganay kong anak n msakit itapak..

32weeks,sobra maam hirap ako nagsing ng 2:30am d na nakatulog an likot ni baby hangng 5am na ata ko nakatulog pabalik balik sa cr at nagsing nalang ako pinupulikat ako 8:00am na pla late na ko sa work😂😂😂😂

Same here momsh. 36 weeks today. Ganyan na ganyan pakiramdam ko. Kaya puyat lagi. Hindi na rin ksi makabawi tulog sa morning at nasa office naman. Tiis tiis lang momsh. Malapit na natin makita si baby ☺️

Yes po. Last time naiyak ako kasi sobrang antok ko na nun di na kaya ng mata tapos utak ko kaya napaiyak nalang kasi di talaga ako makatulog kasi masakit mga likod ko tapos hindi comportable matulog 🙄

Relate momsh. 32 weeks na rin ako. Ilang gabi nako natutulog ng nakasandal na may unan, mas kumportable sakin. Pag kc naka flat mapa left or right man nangangalay ako na parang d makahinga. Hirap huhu

Same here mga Sissy. Pati panganay ko nagpapasaway kaya lagi ako tulog sa umaga at gising ng madaling araw. Kahit naman kasi maidlip ka magugulat at magugulat ka sa lakas ng sipa ni baby e. 😂😁

yes its true.. ik 32 weeks pregnant.. ang gngawa ko pagbangon dun ako mismo mlapit s may edge ng bed den ttagilid ako uunahin ko paa ko ibba tas ung isng hand ko ang support ko pra bumangon...