hirap mag dumi pagkatapos nang pag anak

Hirap po ako dumumi ,pag katapos ko manganak po, makadumi po ako kasu ang tigas yung dumi ko, hirap ako mag dumi kasi ang tigas, uminom na po ako nag dullcolax tapos kumain ako ng papaya yung hinog, tapos wala pa rin, tigas parin yung dumi ko, ano kaya dapat gawin nito, baka may alam po kayu sana matulungan nyu ako.

16 Replies

Ganyan din po ako after manganak.. halos mamatay ako sa sakit ng pagdumi, ung alam mong idudumi mo na cia pero d lumalabas.. ang sama sa pakiramdam at sa pwet promise.. pero gnwa ko po uminom ako ng delights, halos 3ng delights po yata inubos ko... Mga ilang minuto lng lumabas cia at para kong nbunutan ng tinik... Effective sakin ung delights ung parang yakult... Try nyo din po.. 😊

1y ago

pwede po ba yung yakult at delight sa breastfeeding mom ?

Normal lang po ba yung akin? 5 days napo since nanganak ako normal delivery po at yung tahi abot hanggang sa malapit sa pwet sumasakit na po na gustong gusto ng lumabas ng jebs ko pag umiiri po ako parang na sstock lang po sila sa loob nung labasan ng ate at dipo lumalabas parang lumiit po yung labasan ng poops ganun po ba talaga? Ano pong pwedeng gawin o kainin sana po may makatulong

Senokot forte po mommy yan po ininom ko para lang makadumi ng maayos after birth. Tinigil ko rin after 2 weeks. Yung pakiramdam ko healed na yung tahi ko. Normal delivery po ako.

Relate much hahaha dipa magaling ang tahi tapos ang tigas ng tae. Ako literal dinudukot kuna. Di ko kinakaya I labas juskoooo todo hugas nalang ng kamay pagtapos 🥴

Ok na po ba sau ung pag poop mo ate Hingi lng po Sana aqu ng advise ksi hanggang ngaun 7 months na ung baby quh pero masakit parin dumumi at ang hirap mag poop

2y ago

Fresh milk, yakult at gulay po ang dapat kainin.. At wag din po laging nakaupo...

Same po ako 2 months na after ng nanganak ako and until now hirap na hirap akong magpoop minsan naiiyak ako sa sobrang sakit kasi matigas.

Hi. Ok na po ba kayu? I have the same problem din po kasi. Hingi po sana ko tips kung anu ginawa nyo?? Thank you

Everyday po aq kumakain ng avocado nung kkpanganak q plang. Hndi aq nahirapan mgpoops nkakatulong dn po yn

4y ago

yes po very effective ang senokot safe din sya sa buntis yan din ang prescribed ni OB

hi po. same din po naranasan nung nsnganak ako. i used suppository after a minute lumamambot npo.

Ganyan po ako 30mins po yata ako nasa banyo kakaire sobrang sakit. Siguro normal lang po