Bawal po bang kunin uli ung kinuha mong ninang sa panganay mo kukunin mo uli sa pangalawang anak mo

Tanong sa binyag

10 Replies

ngaun pwede na po ...kasabihan lang po Kase Yun .... Sabi nga ng pari mas better Yung kukunin mong ninong Ninang is Yung malapit sa anak mo .. kumbaga Kapatid mo kamag anak mo ... dahil Lagi nila nasusubaybayan ... kahit sino pwede maging ninong Ninang ...

kasabihan lang yaan nuon. but for me if you know na tatayo sila bilang pangalawang magulang sa mga bata it doesn’t matter kung inaanak na nila yung panganay. pag pinabinyagan ko 3 kids ko iisa lang ninong at ninang nila.

pwede po ako nga lahat ng anak ng kaibigan ko ninang ako . ang sabe lang naman ay pagkinuha kang ninang tapos kinuha mo din syang ninang ayon sa matatanda bawal yun kase daw para kayong nag saulian ng kandila

6mo ago

Anong saulian ng kandila meaning po ba nun??

okey lang Po kung kukunin mong ninang ung ninang nang panganay mo Po ang Hindi lang Po pwede is ung ninang ka ng anak niya tapos kukunin mo din syang ninang ng anak mo dahil parang balik kandila lang Po un

hindi naman bawal , ako nga 3 anak ko puro inaanak ng kapatid ko at nung pinsan ko (bff ko kasi) 🤣

pwede naman.. basta payag yung kinukuha mo..

gawin mo gusto mo mhie

hnd na po pwede

pwede po