ninang sa binyag....

Totoo ba mga momshie bawal kang kunin ninang kng buntis ka?

12 Replies

Pamahiin po. Nung ako kinukuha ako ninang ng officemate ko. Nung nalaman ng lola niya binawalan siya. Haha. Siguro dahil may pinaglalaanan ka na (ung panganganak mo) kaya hindi kana dapat muna kunin.

Hindi naman bawal. Pero kasabiban wag nalang daw pumunta sa simbahan. Siguro sa reception pwede.

4y ago

Ewan ko ba sa mr.ko masyado naniniwala sa sabi2 lang.....twice pa nga ako ngpunta sa burol e dba my sbi2 din na bawal pumunta buntis sa patay pero wla nman nangyari sa baby ko

Hindo po totoo mommy, ako nang ninang pa nga 5 months preggy na 😊

Ako kinuha pero dinako pumayag WHAHAHA SABI KO BAWAL NA 😂😂😂

Not true. Nagninang pa nga ako 3, tapos buntis na pala ako.

Pamahiin.. haha depende na sa papabinyag yan

Sabi sabi lang po yan😅😊

Masama po e yung tatanggihan mo 😊

4y ago

True

Superstitious lang yan sis..

4y ago

Kasalanan po sa diyos Ang maniwala sa mga pamahiin. Sa ibang bayan iba din mga kasabihan nila 😍 Yun na lang Po mas magtrust Po Tayo ke God at hindi po sa kasabihan ng mga matatanda.

Myth lang po mommy