hanggang ilan ba pwedeng ninong at ninang sa binyag?

at kapag ninang ka na ba ng anak ng kaibigan mo pwede mo pa rin siya kunin bilang ninang ng anak mo?

3 Replies

Kami NG friends ko ganyan. Inaanak namin Ang anak NG bawat Isa. And since 3 kids na ako, inaanak nya lahat ng 3 kids ko para Wala inggitan bkt Ninang ng 1 pero not NG 2. Besides I trust that my friends na maging mabuting second parents sa mga anak ko

Depende Po sa inyo Mami .Pero Hindi napo pwedeng Kunin ninang ung naging ninang ka ng anak ng kaibigan mo Kasi parang balik kandila lang Po un bawal Po un mi

Kahit ilan po, basta kayo po magbabayad sa church para di nakakahiya pag masyado sila madami.