Paano pumili ng ninong at ninang sa binyag?

Paano mo pinili ang mga ninong and ninang ng anak mo? Ano'ng mga qualifications ang na-consider mo?

Paano pumili ng ninong at ninang sa binyag?
61 Replies

Ako po natuwa sa mga kaibigan ko kase kame ni husband, hindi kame nag alok na magninang/ninong sila kase kahit di naman ganun title nila, pwede nila gabayan baby namin pero sila mismo ang kusa. Hindi pa pinapanganak si baby natuwa lang kame madami nag volunteer. 😅

close friends nmin ni hubby 😊😊 pero di nmin sila pinilit, sila nag volunteer na mag ninang and ninong sila nung pinagbubuntis ko pa lng si baby nag vovolunteer na kagad sila mag ninong and ninangs 😊😊😊

yung true friend ko at alam kong magiging mabuting ninang sa anak ko yung kasama ko thru ups and downs ng buhay ko at nakakakilala ng tunay na ako and love nila talagaaa si baby 💕 ninong asawa ko kumuha

Yung pinaka close friend ko na alam kong makakagabay sa anak ko at pinagkakatiwalaan ko. Hindi yung porke mapera yun na. Sa akin, gusto ko yung magaguide anak ko tsaka matutulungan pagdating ng araw.

Lahat ng friends ko kinuha kong ninang ni baby. Tapos may representative kada pinsan. Ganun ata talaga pag 1st baby. Basta lahat ng ninong at ninang ni baby mabait at malapit samen mag-asawa

syempre dapat malapit talaga samin at alam kong karapat dapat siyang maging ninong at ninang ng anak ko. karamihan ay mga kapatid ko at mga pinsan ko. kunti lang ang friend.

Close friends ko po sila and kht d kmi ngkkta, andun p dn yung friendship nmen kya sila po kinuha ko n ninangs ng anak ko.. Yung ninongs nman asawa ko ang kumuha..

Kalahati sa kanila, voluntary. May nagpumilit pa nga. Yung iba, based sa kung close naming mag partner at kung maitrust ba namin sa kanila ang anak.

Ung kilala ko po tlga kgaya ng mga pamangkin ko bawal isa s mga anak ng ate ko kumuha ako Saka Ung close friends na malapit Lang din samin

same faith as much as possible, close friends and relatives who are willing to be 2nd parents money is never an issue.. presence is.