Ninong at Ninang

Ilan ninong at ninang kinuha nyo or kukunin nyo sa binyag ng baby nyo? Salamat sa sasagot ?

29 Replies

5pairs peroooo Wala sa dami yan. Ang purpose kasi ng Ninong at Ninang, pangalawang magulang kapag sakaling mawala ang magulang (wag naman sana) pero ganon talaga ang purpose ng Godparents.

Nasa sa inyo po. Kami po sa kasal 4 pares ng ninong/ninang nga lang. At gusto din namin sa binyag halos ganun lang din.

Sana yung may maiaambag talaga sa pagkatao ng bata yung role nila. Hindi kasi sila bangko tuwing pasko at birthday.

10 pairs lng. Sobrang pili. Yung alm kong mayroong matututunan si lo sa kanila

Hahaha sakin 15 lahat lahat mga ninong at ninang 😂

sa akin po medyo madami po..hirap po kasi ang humindi

Wala akong ninong..puro ninang lang ako.😊

Wala sa dami yan. Mas konti mas okay.

Kung pwede ngang 2 lang eh hahaha

6pairs nung binyag ni baby ko.