sss benefits

Hi tanong q lng po sana s mga nakakaalam kc po last week nakapag pasa n po aq ng mat 1 sa sss umabot naman po ung pagpa file ko. Pero ang sabi skin since 2012 pa ang huling hulog ko. Tpos 3 months lang. Kailangn ko daw po mag contribute ng january to march. Kung maghuhulog po ba ko non. Pano po ang computation s makukuha ko non after kong manganak. Slamt po s sasagot ☺

1 Reply

Momsh kelan ka manganganak? If makaka hulog ka ng six months before ka manganak, then buo ang makukuha mu depende sa bracket ng contribution mu. Pero kung 3 months na lang, then half lang po 😉

5y ago

Welcome po momsh 😉