sss benefits

hi po mga mommies. gusto q lng po sna mag tanong. kc po dati nung nagtrabaho aq mga 2012 po nag work aq. ung employer q nakapaglagay xa ng 3 months sa SSS ko. pero after po nun hindi ko na nalagyan. eh preggy po ako ngaun. ask ko lang po sana qng pano po ang ggwin ko para makapag avail ng maternity benefits. s sept 6 po ang due date q. slamt po s mag reresponse

2 Replies

Masyado na po natagal kubg 2012 momsh kailangan nyo po mag voluntary sa paghuhulog sa SSS. Much better na pubta na lang po kayo sa nearest office nila para malaman nyo lahat ng kailangan nyo ☺

5y ago

Sa SSS po atleast 3 posted contibutions for the last 12 months. Then pacheck nyk din po sa office kung active pa po ung SS no. nyo ☺

6 months po from last year ata yung back tracking nang maternity benefit po.