First time Mom

May tanong po ako,ano po ba mararamdaman sa 6 weeks being pregnant po? Kasi paghinahawakan ko tiyan ko fluffy po. Parang walang laman. Kasi yung iba 6 weeks to 7 weeks parang nkaumbok na ang tiyan ? Please respect my Post!

First time Mom
51 Replies

May mga signs na akong nararamdam ngayong 5weeks preggy na ako. Nagcracramps sya tas ngalay po at hingal. Tapos yung dibdib ko po, masakit na sya parang gusto sumabog sa sakit at lumalaki na sya. Pero hindi hala yung tiyan ko kase mataba ako. Share ko lang po. 😊