15 weeks and 6 days first time mom here

Galaw na po ba ni baby po yung nararamdaman ko tuwing gabi yung parang naalon po sa may bandang puson? Sabi po kasi pag first time mom 18 weeks or 20 weeks and up pa mararamdaman.

1 Reply

16wks and 3days po skn mi.nrramdaman ko dn po yan s bandang puson ,flutter/quickening tawag madalas ko n sya mrmdaman ngaun

1y ago

Yes. Same. 15weeks ako una ko na syang nararamdam paranh umaalon sya tas pag kinakapa ko matigas sya tas nawawala rn agad ung tigas.