First time Mom

May tanong po ako,ano po ba mararamdaman sa 6 weeks being pregnant po? Kasi paghinahawakan ko tiyan ko fluffy po. Parang walang laman. Kasi yung iba 6 weeks to 7 weeks parang nkaumbok na ang tiyan ? Please respect my Post!

First time Mom
51 Replies

Sa akin 25 weeks na, fluffy pa rin. 😂 may excess skin kasi ako coz of weight loss. Depende lang po yan talaga sa body type nyo and pag grow ni baby, tsaka 1st trimester hindi pa talaga obvious. I always ask my partner if i look pregnant. He always replied no. I'm just the same lang daw. Pero minsan makikita talaga yung difference na sa tummy. Hindi ka lang aware. Enjoy and be cautious lang while ganyan pa kaliit tummy mo. Pag malaki na or khit same sa akin hindi obvious pero pagnakahiga ka na at babangon dun mo na mafi-feel ang changes. :)

4y ago

Opo. Medyo nahingal na ako.

haha same po tayo.. hahaha akala ko nga walang laman ihh kasi flat yung tummy ko tignan kapag nakahiga lalo kapag tihaya.. tapos kahapon po first ultrasound ko.. nagulat ako ng sabihin ni doktora na ang laki na daw ng baby ko.. 😅😅🤗🤗 15 weeks na po ako ngayun normal lang yan momsh,, ganyan din sakin nung 6 weeks up to now nga.. 😅😅

4y ago

Same tayo momsh 19 weeks na ung akin pero parang busog lang ako 1st baby ko kasi sabe nila ganun daw tsaka payat kasi ako. Ahhaahha

May mga signs na akong nararamdam ngayong 5weeks preggy na ako. Nagcracramps sya tas ngalay po at hingal. Tapos yung dibdib ko po, masakit na sya parang gusto sumabog sa sakit at lumalaki na sya. Pero hindi hala yung tiyan ko kase mataba ako. Share ko lang po. 😊

Maliit pa po si baby at that age. Mas maliit pa yata siya sa kalamansi. Hindi mo pa po siya mararamdaman. Other symptoms like paglilihi, swelling and tenderness ng breasts, minsan masakit pa nga eh, saka morning sickness yan po yung mga possible na una mo pong mararamdaman.

4y ago

As far as I observed mamsh Swelling and tenderness breast, amoy ,laging gutom and bloated ang tiyan, lastly frequent urination lang po nararamdaman ko 😊

Wala pa yan sis pero pag nag pagultrasound ka meron ng heart beat si baby 😊 sakin 3months bago nahalata kaso nga lang ang laki 😅 ibang iba sa panganay ko yung eto kaseng pangalawa mag aapat na buwan palang akala nung iba 6mos na 🤣

Masyadu pang maaga momshie, aku nga 3months ganyan parin ang tyan ku😂😂 at wala akung nararamdaman na kahit anu😂 Nahiya nga aku ng magpaPrenatal aku sa ospital kasi aku lang yung flatTummy🤣🤣

wala pa kau masyadong mararamdaman nyan sis haha 6weeks pa lang e pag nag turn po kau ng 5 or 7months dun mo na mafefeel na gumagalaw si baby pero pag 6weeks pa lang fetus pa lang sis si baby. 💯

Ganyan din ako nung 7 weeks ako sis pero may mararamdaman kang pumipintig sa bandang puson mo, wait kalang lalabas din baby bump mo hehehe 15 weeks na ako now.😊🙏

14 weeks pregy po ko pero wala parin ako nararamdaman sa tiyan ko at nabawasan pa timbang ko ng 2kg. Normal po ba yun mga mamshi? First time ko po mag buntis

4y ago

Thanks mga mamsh, dina ako masilan katunayan c mister pa ang ag duduwal sa unang buwan hanggang 3 months ako lamon lng ng lamon nag taka lng ako bat bumaba timbang ko.

Abdominal pain.. tapos sasakit na ung boobs mo.. parang maga.. then masusuka suka .. if you want to feel the baby well di mo sya mararamdaman until 5 to 6 mos :)