heartburn

sino po sa inyondito po 36 weeks pregnant po na hirap po maka tulog dahil po parang masikip kapag himinga kapag nakahiga napo ? normal po ba yun ? first time mom po please respect my post thank you☺️

2 Replies

tama po ba inaatake kayo ng heartburn? leftside lying po kayo matulog and mejo taasan nyo unan nyo. nxt time po iwasan nyo pong kumain ng mrami bago matulog. and lilo po kayo sa mga maaacid, maalat, mataba na pagkain. kung mdalas mo prin ma feel yan mommy mgpa consult ka sa OB mo para maresetahan ka ng Antacid.

4y ago

left side po ako palagi naka hega po ,tas nagyon ko pang po to naramdaman kasi panay kain ako sa humba ka gbie naramihan ko yata nang kain po kaya po cguro .

Yes po normal po ang heartburn sa buntis, madalas ako nito noon pero minsan nlng nung nanganak na :)

4y ago

thank ypu po sa pqgsagot po akala ko lasi po kung ano nato kasi ngayon ko lang po to naramdaman, at natatakot ako pag nanganak ako soon baka po hindi po ako maka hinga hehehe thanks po sa advice po

Related Articles