First time Mom

May tanong po ako,ano po ba mararamdaman sa 6 weeks being pregnant po? Kasi paghinahawakan ko tiyan ko fluffy po. Parang walang laman. Kasi yung iba 6 weeks to 7 weeks parang nkaumbok na ang tiyan ? Please respect my Post!

First time Mom
51 Replies

wala pa kau masyadong mararamdaman nyan sis haha 6weeks pa lang e pag nag turn po kau ng 5 or 7months dun mo na mafefeel na gumagalaw si baby pero pag 6weeks pa lang fetus pa lang sis si baby. 💯