anti tetanus

Tanong lang po, masakit din po ba yung balikat nyo nung ininjectionan kayo ng anti tetanus? Sakin po kasi nung sabado ako tinurukan until now masakit pa din balikat ko. Salamat sa sasagot

79 Replies

Yes expected ung pain although in my case walang pain kasi sinabay sa steroid shot

yes momsh, masakit.. d aq pwde matulog kung saang arm yung shot q kasi masakit..

Yes Momsh. Nung second shot ko na ang sobrang sakit, parang lalagnatin ako.

Normal lang po siguro. Kasi yung sakin din sumakit. Epekto siguro ng gamot.

Yes sis pro tolerable nman sya igalaw galaw mo sis pro d bumigat lalo...

Yung 1st shot 5 days ata ngalay yung braso ko, yung 2nd shot 2 days lang

yes more likely 3 days parang ngalay yung braso mo at mabigat mommy. :)

yes masakit talaga ang anti tetano sis kaya pwede mo ihot compress mo

Yes po. Normal po yan momsh. Ilang araw po tlga sasakit braso mo

If hindi na warm or cold compress, aabot yun pamamaga 3-5 days.

Related Articles