anti tetanus

Ako lang ba yung ininjectionan ng anti tetanus sa balakang? Maghapon ko ininda ang kirot

6 Replies

Baka sa pwet hindi sa balakang. Pwede naman din dun kc may muscle naman. Tsaka masakit naman talaga after yung turok.

Ang alam ko sa first baby ko nun sa braso and sa second ko ngayon sa braso pa din bakit sa balakang ?

Ayy weh? Bakit daw duon ka inenjectionan? Ako sa usual na braso

me too sa braso lang din ako tinurukan...

Lam ko madalas sa braso lang sis.. dapat po tinanong nyo kung baket sa balakang ndi po ba dpt sa braso lang?

Ako sis sa braso ako inject ng doctor. Pang 3days ko na today feel ko padin ung bigat saka ngalay.